Web Design Services

Affiliate Management

Mối quan hệ giữa advertiser ( nhà quảng cáo ), publisher ( cung cấp dịch vụ ) và customer ( khách hàng ) là định nghĩa về affiliate marketing

Affiliate Marketing là thuật ngữ dùng để mô tả mô hình quảng cáo online mà các publisher sẽ nhận được tiền thưởng khi mang về đơn hàng hoặc khách hàng cho các advertiser. Affiliate marketing giúp mang về đơn hàng cho bạn, bạn chỉ phải trả tiền khi có khách hàng mua sản phẩm của bạn. Sola media là bao gồm các Publisher tài năng mang đến cho bạn những đơn hàng thực.

Các chiến dịch Affiliate mang đến kết quả tốt nhất khi kết hợp các kênh digital như tối ưu SEO, quảng cáo trả tiền , email marketing và phù hợp nhất cho các ngành hàng bán lẻ như: thương mại điện tử, bán vé máy bay, dịch vụ du lịch, Bất động sản, thẩm mỹ và làm đẹp...

Chiến dịch Affiliate Marketing hiệu quả không phải là làm ra nhiều links đến website của khách hàng và trông chờ sẽ có người mua sản phẩm. Đó là một chiến lược phát triển dài hạn, để xây dựng các hệ thống với các website của bên thứ ba, đòi hỏi xây dựng các websites có độ tin cậy cao và mạng mưới các website phải có chất lượng và có tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Ngoài ra , để cho một chiến dịch Affiliate Marketing thành công thì các cam kết giữa Publiser và Advertiser phải linh hoạt tuỳ thuộc vào từng thời điểm. Đặc biệt là trong các thời điểm kinh doanh khó khăn hơn, thì chi phí hoa hồng từng đơn hàng affilates sẽ được tăng lên cho phù hợp.

14

Affiliate Marketing Campaigns

14

Affiliate monitoring

8

Recruiting new affiliates

9

Selection of affiliate networks

3

Affiliate Rewards Program Management

9

Banner creation

Our case studies

See all projects

Đội ngũ affiliate của Sola media hiểu rõ mục tiêu của bạn và chúng tôi mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng vượt trội so với đối thủ. Chúng tôi tập trung vào công nghệ và chiến lược để giúp thương hiệu của bạn kết nối với đa mang lưới digital marketing nhằm mục tiêu duy nhất là mang đến cho bạn những khách hàng.

Sola media tin rằng chìa khoá thành công của một chiến lược affiliate marketing là tập trung vào xây dựng mạng lưới digital marketing của thương hiệu, nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng, từ đó khách hàng sẵn lòng mua sản phẩm dịch vụ của bạn. Đó là lý do các chuyên gia của Sola media tập trung vào chiến lược và mối quan hệ trong một chiến dịch affiliates giúp bạn tăng doanh số và data khách hàng tiềm năng.

Tell us about your project

Let us help you get your business online and grow it with passion

We can manage all aspects of an affiliate campaign for your business and know how to get affiliates motivated to sell your product. We know which affiliate networks are the best for your industry and we know how to build relationships that will lead to increased coverage of your product on these affiliate sites.

There is no form with title: "SEOWP: Free analysis request". Select a new form title if you rename it.